Tin mới nhất

Nokia gần như "vô hình" tại CES 2013 lần này, tuy nhiên phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Nokia - ông Chris Weber đã tiết lộ đôi chút về kế hoạch sắp tới của hãng điện thoại Phần Lan đó là sắp tới họ sẽ tập trung cho những smartphone với máy ảnh tốt hơn, độ phân giải cao hơn.


Bên cạnh đó, công ty sẽ sử dụng cả hai phương pháp nhằm tăng chất lượng của camera. Một là sự nâng cấp phần cứng, như ống kính cao cấp, cảm biến tốt hơn, thứ hai là các thuật toán phần mềm giúp bức ảnh sáng, nét hơn.

808 PureView

Nokia 808 PureView với máy ảnh 41 "chấm"

Nokia đã nói tới công nghệ PureView của họ, lần đầu tiên công nghệ được áp dụng vào Nokia 808 PureView ra mắt vào tháng 2/2012 và gần đây đó là có trong Lumia 920.

Chúng ta sẽ chờ đợi phiên bản mới của Nokia vào cuối năm nay và hi vọng rằng công ty sẽ có phần mềm mới chuyên nghiệp hơn để hỗ trợ tính năng chụp ảnh. Weber đã đặc biệt đề cập đến kinh nghiệm của Lumia 920, có thể chụp trong ánh sáng yếu cũng như công nghệ ổn định hình ảnh.

Lumia 920

Công nghệ chụp ảnh trong Lumia 920 rất tốt

Ngoài việc nâng cao chất lượng máy ảnh trên sản phẩm của mình thì Nokia đang có kế hoạch giới thiệu một thiết bị cầm tay cao cấp mới có giá cao hơn, dẫn lời của Weber.

Camera smartphone

Công nghệ giữ ổn định hình ảnh

Nokia đã phát hành những sản phẩm giá rẻ nhưng khá tốt dành cho thị trường đang phát triển, trong khi đó các thiết bị cao cấp hơn dành cho những thị trường phát triển, giàu có hơn. Những thấu kính chất lượng cao của máy ảnh cũng như bộ nhớ lớn có chi phí không hề rẻ.

Hữu Tình

Tin HOT nhất

hỗ trợ trực tuyến