Tin mới nhất

Tuần này, giới công nghệ lại tiếp tục "bị bất ngờ" khi có thông tin nhà sản xuất điện thoại Trung quốc Huawei sắp tung ra "siêu phẩm" điện thoại thông minh chỉ dày 6.45 mm với chip 8 lõi vào MWC 2013 tới.

Engadget đã thực hiện một cuộc trò chuyện với giám đốc điều hành của Huawei – ông Chariman Richard Yu và ông cho biết sắp tới công ty không chỉ tung ra dòng điện thoại thông minh siêu mỏng thế hệ P-series 2 mà còn có kế hoạch đưa vi xử lý 8 lõi vào thiết bị đó. Những sản phẩm mới của hãng sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường vào nửa cuối năm 2013.

Smartphone Huawei 8 nhân

Huawei sắp tung ra smartphone siêu mỏng với vi xử lý 8 lõi

Hiện Huawei đang cố gắng để xâm nhập vào các thị trường phát triển, đặc biệt là thị trường Mỹ. Việc Huawei đưa vi xử lý 8 lõi Cortex 15 vào sản phẩm nhằm nâng cao vị thế của công ty trên thương trường, nó được so sánh như vi xử lý 8 lõi mới của Samsung vừa ra mắt. 

Smartphone Huawei 8 nhân

Huawei đang cố gắng xâp nhập vào thị trường Mỹ

Điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo của Huawei được Yu xác nhận sẽ mỏng hơn cả Alcatel One Touch, chỉ dày 6.45 mm. Trong khi đó iPhone 5 dày 7.6 mm và Samsung Galaxy S III dày 8.6 mm. Với những điện thoại thông minh siêu mỏng, các bạn cần suy nghĩ nhiều hơn tới việc làm sao để giữ chắc nó trên tay. 

Smartphone Huawei 8 nhân

Liệu Huawei có thể làm được những gì?

Hãy cùng chờ đợi đến Mobile World Congress 2013 để xem Huawei sẽ làm được gì.

Hữu Tình

Tin HOT nhất

hỗ trợ trực tuyến