Còn hàng

890.000 VNĐ

   

Bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành

 • Đầu thu FTV là sản phẩm của Công ty cổ phần Truyền hình số FTV.
 • Đầu thu FTV có cách thức hoạt động tương tự đầu thu DVB T2 khác trên thị trường và có thêm chức năng truyền hình trả tiền.
 • Xem được khoảng hơn 40 kênh truyền hình quảng bá (Miễn phí) và gói kênh có phí (15.000 đồng/tháng)
 • Đầu thu FTV có cả cổng HDMI và cổng AV
 • Đầu thu FTV được tung ra thị trường vào cuối tháng 11.2016, hứa hẹn một chuẩn chất lượng tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho người dân Việt Nam

Gọi điện thoại đặt mua: 0974670571

 • Nhận hàng trong 60 phút tại TP. HCM miễn phí giao hàng
 • Giao hàng toàn quốc chỉ 25000 đ phí vận chuyển. Thanh toán sau khi nhận hàng.
Thông số kỹ thuật
 • Đầu thu FTV là sản phẩm của Công ty cổ phần Truyền hình số FTV.
 • Đầu thu FTV có cách thức hoạt động tương tự đầu thu DVB T2 khác trên thị trường và có thêm chức năng truyền hình trả tiền.
 • Xem được khoảng hơn 40 kênh truyền hình quảng bá (Miễn phí) và gói kênh có phí (15.000 đồng/tháng)
 • Đầu thu FTV có cả cổng HDMI và cổng AV
 • Đầu thu FTV được tung ra thị trường vào cuối tháng 11.2016, hứa hẹn một chuẩn chất lượng tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho người dân Việt Nam
Đặc điểm sản phẩm

MobiTV hợp tác với Công ty cổ phần Truyền hình số FTV vừa cho ra mắt sản phẩm đầu thu kỹ thuật số FTV nhằm hưởng ứng lộ trình số hóa của chính phủ. FTV có nghĩa là “Free To View” – tự do chọn hình thức truyền hình mình muốn thưởng thức.

 

Đầu thu FTV CFT-8888 - Trắng đen 1

Đây là đầu thu đầu tiên trên thị trường truyền hình số lai ghép được chức năng vừa thu truyền hình DVB T2 miễn phí, vừa có thể nạp thẻ để xem được các kênh đặc sắc thuộc hệ tính phí. Đầu thu FTV mobel CFT-8888 ngoài việc bắt được tất cả các kênh mà các nhà đài khác đang phát (giống như các loại đầu thu truyền hình mặt đất và vệ tinh miễn phí khác) còn thu bắt được thêm khoảng 31 kênh phát sóng miễn phí. Lưu ý: các kênh thuộc hệ tính phí xem được trên đầu thu FTV là có giới hạn, không đầy đủ như đầu thu MobiTV đang trả tiền nên sẽ không ảnh hưởng đến quý khách đang dùng hệ trả tiền của MobiTV.

Đầu thu FTV CFT-8888 - Trắng đen 2

Định nghĩa FVT?

FTV là từ viết tắt của  “Free To View”. FTV được hiểu là: tự do lựa chọn hình thức xem truyền hình theo ý muốn. Điều này có nghĩa là người dùng đầu thu FTV được toàn quyền chọn xem kênh miễn phí hoặc thu phí theo ý mình. Đây là điểm khác biệt giữa đầu thu FTV với đầu thu DVB T2 khác hoặc các hình thức xem truyền hình đã có hiện nay.

Đầu thu FTV là gì?

Đầu thu FTV CFT-88888 là đầu thu 2 trong 1 của MobiTV. Đầu thu FTV nhiều tiện ích hơn, chất lượng sóng tốt hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Khách hàng sẽ được tùy ý lựa chọn: Vừa xem nhóm kênh miễn phí trong hệ DVB T2 của SDTV, VTV, VTC, RTB…và nạp tiền chỉ 15.000 đồng/tháng để xem các kênh nước ngoài đặc sắc của hệ tính phí.

Đầu thu FTV CFT-8888 - Trắng đen 3

Lưu ý: Quý khách phải nằm trong vùng phủ sóng DVB T2 của MobiTV thì mới xem được các kênh thuộc hệ miễn phí và trả tiền trên đầu thu FTV. Nếu không, chỉ xem được các kênh thuộc hệ miễn phí như các đầu thu DVB T2 thông thường khác.

Ví dụ: Quý khách ở huyện Mỹ Lộc hoặc TP Nam Định, tỉnh Nam Định có sóng DVB T2 của MobiTV, VTV, VTC, RTB khi dùng đầu thu FTV CFT-8888 xem được 31 kênh miễn phí của FTV. Thêm khoảng 50-80 kênh DVB T2 trong nước miễn phí của MobiTV, VTV, VTC, RTB. Và nếu quý khách đóng 15.000/tháng thì xem thêm 24 kênh đặc sắc hơn thuộc hệ tính phí của FTV như danh sách trên. Tuy nhiên nếu quý khách thuộc huyện Giao Thủy hoặc Hải Hậu, Nam Định chỉ có sóng DVB T2 của VTV, VTC. Khi dùng đầu thu FTV hoàn toàn không xem được kênh nào thuộc hệ miễn phí hoặc trả phí trong danh sách trên. Mà chỉ xem được khoảng 30 kênh DVB T2 trong nước miễn phí của VTV, VTC. Vì bản chất khu vực chưa được MobiTV phủ sóng.

Đầu thu FTV và các linh kiện đi kèm

Đầu thu FTV trọn bộ gồm những linh kiện sau đây: Đầu thu FTV, Dây nguồn adapter, Dây AV, Remote điều khiển


Đầu thu FTV CFT-8888 - Trắng đen 4

MobiTV đang có kế hoạch xã hội hóa đầu thu truyền hình trên hệ thống của truyền hình MobiTV. Theo đó, MobiTV sẽ phối hợp với các doanh nghiệp khác có thể kết hợp bán đầu thu  cho người dân xem các kênh truyền hình do MobiTV phát sóng. Bằng hình thức này, MobiTV sẽ cung cấp hệ thống khóa mã cho các loại đầu thu của doanh nghiệp khác nhu FTV. Khách hàng nếu không muốn mua đầu thu của MobiTV cung cấp, có thể mua đầu thu của các doanh nghiệp có hợp tác với MobiTV cũng có thể thu xem được các kênh truyền hình MobiTV. Đầu thu truyền hình FTV là dạng đầu tiên như vậy.

 

 

 

 

 

 

--------------------

 

LH: 0974.670.571

ĐC: 41/50/6 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp. HCM

Website:  www.banchung.vn

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm
Sản phẩm đã xem
Nhận xét về sản phẩm này
Tính số tiền thanh toán hàng tháng
X
Product Name
Giá: 0 VNĐ
Trả trước:       0 VNĐ
Thời gian trả góp: Tháng
Số tiền trả hàng tháng: 0 VNĐ / Tháng
 
hỗ trợ trực tuyến